Recipes

Mango, Shrimp and Arugula Salad

Gỏi xoài tôm Arugula phục vụ trên đĩa xanh trên chiếu tre với xoài trên nền

Ồ. Tôi không thể nghĩ rằng món ăn này cho Tôm Xoài và Salad Arugula thực sự là bài đăng blog đầu tiên của tôi.

TÔI ĐÃ LÀM NÓ! Tôi đã thực sự bắt đầu trang blog thực phẩm của riêng mình! Nó thực sự đã xuất hiện trong tâm trí tôi một thời gian, tuy nhiên tôi tự thông báo rằng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó sau này … Tôi thực sự không thực sự nhận ra khi nào, tuy nhiên sau này, bạn sẽ nhận ra.

Tôi thực sự đã không ngừng thích chuẩn bị và nướng, nó thực sự là một sở thích trong nhiều năm hiện tại. Việc chuẩn bị đồ ăn cho người khác, và đặc biệt là cho Solal, người yêu của tôi khiến tôi thực sự hài lòng. Vì tôi đã thực sự bắt đầu Cinnamon nên chắc chắn tôi sẽ có khả năng chia sẻ tình yêu này với một nhóm lớn hơn và tôi thực sự vui mừng về điều đó.

Ảnh chụp từ trên cao với món Salad xoài tôm Arugula dọn trên đĩa xanh đặt trên chiếu tre có đũa ở bên cạnh

Đủ với trò chuyện hiện tại, cho phép tiêu thụ! Vì vậy, món ăn đơn giản cho Xoài, Tôm và Arugula Salad này là một món salad mà tôi thực sự thích – bạn không bắt đầu một trang blog về ẩm thực bằng một món ăn mà bạn không thực sự yêu thích phải không? –

See more  How to convert slow cooker recipes into Instant Pot recipes - CNET

Tôi cho rằng mùa hè này nhẹ nhàng và lành mạnh và cân bằng Salad Arugula có sự kết hợp khẩu vị tốt nhất. Nó rất dễ chịu, mặn và thơm cùng một lúc – giống như một sự gia tăng vị giác của bạn. Không, không, tôi không nhấn mạnh quá mức – tôi chưa bao giờ làm thế – tôi ngụ ý điều đó.

Được rồi, trong một số trường hợp, tôi có nhấn mạnh quá mức một chút. Tuy nhiên, không phải khi nó liên quan đến điều này. Tôi đảm bảo.

Cận cảnh Salad Mango Tôm Arugula phủ hành tím và ngò tươi

Bạn chắc chắn sẽ thích món Salad Xoài, Tôm và Arugula này ! Đây là một món salad rau arugula đơn giản, lành mạnh và cân bằng, thực sự dễ thực hiện và ngay sau khi bạn thực sự chuẩn bị các thành phần hoạt tính của món salad, nó sẽ tích hợp trong vài giây. Tương tự như vậy, món salad này có vẻ là món ăn nhạt và thân thiện với người ăn.

Bí quyết duy nhất để thành công trong món Salad xoài tôm Arugula này phụ thuộc vào xoài: hãy xem cách sử dụng xoài chín Nếu xoài của bạn chưa đủ chín, sở thích ăn salad rau arugula lành mạnh và cân đối của bạn chắc chắn sẽ rất nhàm chán. Bạn muốn một món ngon ngọt, đầy đủ hương vị và được đóng gói với xoài chứa nhiều đường tuyệt vời.

Bạn không chắc chắn chỉ làm thế nào để chọn xoài tốt nhất? Hãy xem qua bài viết ngắn này!

See more  Sesame Oil Recipes - Wok & Skillet

Tôi thực sự mong bạn đạt được thành công với món Salad Tôm và Arugula đẹp mắt và cực kỳ đơn giản này! Bạn chắc chắn sẽ tự mình khám phá ra nó một lần nữa và một lần nữa.

Salad xoài tôm Arugula với hành tím thái nhỏ và ngò rí, dọn ra đĩa xanh đặt trên chiếu tre, nền là xoài

Nếu bạn đã thử món Salad Arugula Tôm Xoài này, đừng bỏ qua việc xếp hạng món ăn được liệt kê bên dưới và cho phép tôi nhận ra nó như thế nào trong phần nhận xét– Tôi thích học qua bạn! Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm nhiều món ngon và đằng sau bức màn!

Món Salad Xoài Tôm Arugula đơn giản này kết hợp chỉ trong 15 phút. Được cung cấp với món Dijon Mustard Vinaigrette cơ bản, món salad nhạt và carbohydrate giảm này tạo ra món khai vị nhẹ hoặc bữa trưa tốt nhất.

Bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba món ăn này một cách tiện lợi nếu bạn có một nhóm để ăn!

Thậm chí nhiều món salad bạn có thể làm như:

Đừng đánh mất những điều tuyệt vời!

Đăng ký được liệt kê dưới đây để nhận được món ăn mỗi tuần một lần của chúng tôi. Không có thư rác, chỉ là những thứ tuyệt vời!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button