Snacks

Frozen Chocolate Peanut Butter Banana Bites (+ Video)

You solely want three components – chocolate, peanut butter and bananas – to make these scrumptious wholesome treats. They’re tremendous straightforward to make and all the time successful with everybody!

Một hình ảnh cho thấy một vài miếng chuối bơ đậu phộng sô cô la đông lạnh trong một chiếc bát nhỏ màu xanh ngọc, trong đó có một miếng được mở ra làm đôi để hiển thị bên trong.

I significantly can’t get sufficient of those little cutties – I have been making them for years and 1000’s of you’re massive FANS too! And who would not?!

We love these frozen chocolate peanut butter banana bites as a result of they’re:

Let me present you ways they’re finished 🙂

Slice the banana into ¼ inches (0.7 cm) slices (picture 1). Prepare half of the slices on a lined baking sheet (picture 2) and put aside the opposite half.

Từng bước hình ảnh về một quả chuối được cắt trên thớt và các lát chuối được xếp trên khay nướng.

Then, microwave the peanut butter to make it simpler to unfold (round 30 seconds to 1 minute).

Spoon about ¼ teaspoon to ½ teaspoon of peanut butter on the banana slices (image 3).

Prime with the opposite half of banana slices you put aside earlier than (image 4).

Freeze for about 2 hours.

Hình ảnh từng bước cho thấy bơ đậu phộng được rải trên các lát chuối và bánh mì kẹp bơ đậu phộng chuối.

When the sandwiches are frozen, soften the chocolate and coconut oil within the microwave.

Then, take a number of bites out of the freezer and, one after the other, dip them within the chocolate and canopy all sides (photos 5 and 6).

Place on one other lined baking sheet (or plate) and repeat with remaining sandwiches.

Return to the freezer till set and hold them in there till you are able to eat them.

Hình ảnh từng bước cho thấy một chiếc bánh sandwich chuối bơ đậu phộng được nhúng vào một bát sô cô la nóng chảy với hai cái nĩa.

Một chồng bơ đậu phộng sô cô la đông lạnh cắn trong hộp kim loại

In case you tried these chocolate peanut butter banana bites, don’t neglect to charge the recipe and let me know the way it went within the feedback beneath – I really like listening to from you! You can even comply with me on Instagram, Pinterest and Fb for extra deliciousness and behind-the-scenes!

You solely want three components – chocolate, peanut butter and bananas – to make these scrumptious wholesome treats. They’re tremendous straightforward to make and all the time successful with everybody!

See more  Clean Eating Breakfast Muffins with Blueberry, Apple and Quinoa

Cắt nhỏ chuối thành từng lát (khoảng ¼ inch – 0,7 cm mỗi miếng). Đặt một nửa số lát sang một bên và chuẩn bị một nửa còn lại trên khay nướng có lót giấy da. 

Làm ấm bơ đậu phộng trong lò vi sóng ở nhiệt độ thấp / trung bình trong khoảng 30 giây đến 1 phút, khuấy ở giữa cho đến khi bơ sạch và có thể phết một cách đơn giản. 

Xúc khoảng một đống ¼ muỗng cà phê (nhiều nhất là ½ muỗng cà phê nếu chuối lớn) lên các lát chuối mà bạn đã sắp xếp trên khay nướng. Phủ một nửa đối diện của lát chuối mà bạn đã đặt sang một bên trước đó. Đông lạnh trong 2 giờ.

Khi bánh mì chuối đã đông lại, bạn cho chocolate vào cùng. Cho sô cô la cắt nhỏ (hoặc sô cô la vụn nếu sử dụng) vào bát an toàn cho lò vi sóng cùng với dầu dừa (nó giúp sô cô la mềm và giữ sạch). 

Lò vi sóng ở nhiệt độ thấp / trung bình trong 30 giây sẽ nổ, khuấy đều giữa mỗi lần, cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn và sáng bóng (quan sát thật kỹ để sô cô la không bị cháy). 

Đặt một tấm nướng khác (hoặc một cái đĩa) bằng giấy da. Lấy hai đến một vài miếng ra khỏi tủ đông. Lần lượt nhúng chúng vào sô cô la đã tan chảy và sử dụng hai chiếc nĩa, “lăn” chúng trong sô cô la để ngập hết các mặt. 

See more  Pistachio and Cranberry Energy Bites {Paleo + Vegan + Gluten Free}

Lấy sô cô la thừa và đặt trên tấm nướng đã sẵn sàng (xem video để biết phương pháp – nó rất đơn giản). Lặp lại với bánh mì sandwich đông lạnh còn lại.

Chúng tôi đang làm việc với một vài vết cắn tại một thời điểm, vì vậy bạn không cần phải vội vàng sớm hơn khi chúng rã đông và bắt đầu nhão. Nếu sô cô la không đủ sạch theo hướng trên cùng, hãy nấu chảy lại trong lò vi sóng trong 30 giây hoặc lâu hơn.

Đặt các miếng sô cô la đã phủ một lần nữa vào ngăn đá cho đến khi đông cứng. Ngay sau khi chúng được đặt, bạn có thể chuyển chúng trong một vùng chứa. Nhà bán lẻ trong tủ đông.

Trong trường hợp men của bạn nhạy cảm với độ lạnh, hãy lấy chúng ra khỏi tủ đông sớm hơn vài phút trước khi tiêu thụ để chúng không quá lạnh. 

Ý tưởng:

Hoán đổi chế độ ăn uống:

LƯU Ý CẬP NHẬT:  Lần đầu xuất bản này được in vào ngày 4 tháng 7 năm 2012  và được xuất bản lại với các bức ảnh cập nhật, hướng đi từng bước và ý tưởng vào tháng 6 năm 2018.

Sữa chua đông lạnh cốc bơ đậu phộng của Reese lành mạnh (Không kèm theo máy!)

Blended Berry And Yogurt Popsicles

Kem chuối quế không đường không đường {tinh luyện không đường}

Skinny Lemon Curd And Raspberry Popsicles

Espresso Granita

Đừng bỏ lỡ những điều tốt đẹp!

See more  How to make homemade peanut butter

Tham gia bên dưới để nhận thông báo công thức hàng tuần của chúng tôi. Không có thư rác, chỉ những điều tốt đẹp!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button